Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

SÀN GỖ CHÂU ÂU

Sàn gỗ Châu Âu là những loại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như: Đức, Thụy Sỹ, Áo... Đây là những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng tốt, màu sắc rất đẹp, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được kiểm định chất lượng rất khắt khe và phải được các cơ quan chức năng cấp phép mới được lưu hành. Sàn gỗ Châu Âu được làm từ những nguyên liệu sạch, không chứa chất độc hại, quy trình sản xuất hiện đại giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu đến môi trường. Châu Âu là nơi đi đầu về công nghệ chế biến và sản xuất gỗ công nghiệp, với lịch sử phát triển trên 100 năm, đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng cao.
   Hiện nay những nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp luôn sản xuất, đưa ra những dòng sản phẩm có mầu sắc và mức giá đang được thị trường tiêu thụ mạnh như một trào lưu. Sàn gỗ đến từ Châu Âu lại nghiên cứu thị trường để đưa ra những loại sản phẩm mới, hướng đến người sử dụng, dựa trên những tiêu chí đáp ứng cho những thiết kế hiện đại hướng đến tương lai.
Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu có những yêu cầu về chất lượng rất đặc biệt, vì thế mà sản phẩm đưa ra cũng rất khác biệt. Đó là sự ưu tiên hàng đầu về độ an toàn cho người sử dụng và với môi trường. Đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ, các sản phẩm phải đạt độ tinh tế, sắc nét về màu sắc và vân gỗ.
Các thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng đến từ Châu Âu như: Sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Kronoswiss, sàn gỗ Kaindl... hiện nay đang chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam.
Ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu:
- An toàn tuyệt đối với người sử dụng và với môi trường, không phát thải Formaldehyde tiêu chuẩn E0 (độ độc hại =0 ).
- Bề mặt với thiết kế kiểu vân gỗ Sần và vân mịn ( nhẵn), màu sắc đạt độ tinh tế giống vân gỗ thật, tạo không gian sang trọng và hiện đại, có tính thẩm mỹ cao.
- Khả năng chống xước cực tốt, chất lượng luôn ổn định.
- Hèm khóa liên kết chắc chắn, có chốt nhựa chống trôi, lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng.
Cách nhận biết các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu:
- Có đầy đủ thông tin in trên bao bì sản phẩm, có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Chiều dài ván gỗ từ 1,2m trở lên, không có bản ngắn hơn.
- Bề mặt vân gỗ sần hoặc sần nhẹ mịn, không có sản phẩm bề mặt bóng.
- Mặt sau của ván gỗ có in nước sản xuất và mã sản xuất của nước nào sẽ in nước đó, Ví dụ sàn gỗ nhập khẩu từ Đức có in chữ:" Made in Germany "
LướiDanh sách
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
SÀN GỖ CHÂU ÂU
Đánh giá
...
265,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ Bỉ Balterio 544 X-pert Pro bản to dày 12mm, sản xuất tại Bỉ, áp dụng công nghệ hèm khóa hiện đại PxP bản quyền, với 3 lẫy nhựa, tạo nên liên kết khối bền vững, tiết kiệm tối đa thời gian thi công lắp đặt. Ván gỗ được Vgroove 4 cạnh, tạo nên mạch gỗ có vân ngăn cách giữa các tấm gỗ. Đây là công nghệ liên kết khóa đã được Balterio đang ký bản quyền trên toàn thế giới. Cấp độ chống trầy...
425,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Sàn gỗ công nghiệp Balterio mã màu 706 dòng sản phẩm Xpert pro nhập khẩu 100% từ Bỉ, thuộc phân khúc cao cấp chất lượng tốt. Nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới và được đăng ký độc quyền về mặt thương hiệu. Chất gỗ tốt với thành phần chính là gỗ tự nhiên với tỉ lệ 90%, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Kết cấu của ván gỗ gồm 4 lớp, lớp phủ là...
425,000 VNĐ/M2
Đánh giá
Ván sàn gỗ Balterio dòng hàng Xpert pro mã màu 969 được tạo kiểu vân gỗ sồi với gam màu sáng ngả nghi, hơi có ánh vàng. Đây là cách thiết kế biến thể của vân gỗ sồi tự nhiên. Gam màu này được con người sáng tạo ra, để đáp ứng cho những thiết kế nội thất mới, nó là giảm bớt ánh sáng cũng như tạo nên không gian dịu hơn so với sử dụng màu gỗ sồi tự nhiên. Bề mặt sản ph...
425,000 VNĐ/M2