Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 425,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Balterio 584

Mã sản phẩm: Balterio 584
Xuất Xứ: Belgium (Bỉ)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: E0/AC5/B1/Class 33
Kích thước: Dày 12mm, Rộng 190,5mm, Dài 1257mm
Bảo hành: 20 năm
Cạnh V4, hèm khóa bản quyền PxP
         
Ván sàn gỗ Bỉ Balterio mã màu 584 X-Pert Pro với gam ghi xám, đây là loại mang đâm phong cách nội thất Châu Âu. Trong những năm gần đây những tông màu như vậy luôn chiếm một sản lượng tiêu thụ lớn, nó tạo nên nguồn cảm cảm hứng mới lạ cho các nhà thiết kế nội thất. Thông thường gam màu này được sử dụng ở những biệt thự sang trong hoặc các căn hộ chung cư cao cấp. Được thiết kế với quy mô tổng thể từ phối màu, phối cảnh, đến sự lựa chọn các đồ nội thất sao cho phù hợp. 
 
 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Balterio 584 với gam màu cafe nằm trong bộ sưu tập Grey, là sự kết hợp giữa gam màu nau xám, hơi có ánh xanh, với vân gỗ nổi chạy dọc theo chiều dài của ván gỗ. Loại vân gỗ này không có thực mà là sự sáng tạo hoàn toàn theo ý tưởng của con người. Với sự pha trộn đường nét vân gỗ tự nhiên và gam màu ưu thích của nhà thiết kế. Đây là mã sản phẩm đạt độ tinh tế cao, với những đường nét tinh xảo, vân gỗ được lấy ý tường từ thớ gỗ của những cây gỗ cổ thụ.
Thông số kỹ thuật chính của sàn gỗ Balterio 584:
Bề mặt sản phẩm: Kiểu thiết kế vân gỗ sần, mang lại sự cân bằng, tăng độ bám môi khi đi lại trên bề mặt sàn. Lớp phủ cao cấp Melamine là vật liệu cứng có chứa thành phần của kim loại nhôm oxit, có màu trong suốt. Lớp này ngăn chăn những tác động trực tiếp hoặc dán tiếp trên măt sản phẩm, chỉ số về chất lượng, tính theo cấp độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC5 Châu Âu.
Kết cấu lớp ván gỗ: Balterio HDF Fibreboard, được sản xuất với thành phần chủ yếu là gỗ tự nhiên với tỉ lên đến 90%, các thành phần khác có tỉ lệ và theo một công thức nhất định bản quyền của Balterio. Tạo nên lớp ván gỗ có độ đồng đều cao và ổn định về chất lượng, đây là yếu tô đảm bảo những mối liên kết chuẩn giữa hai lô hàng khác nhau.
Công nghệ hèm khóa:  Sàn gỗ Balterio dòng sản phẩm X-Pert Pro được áp dụng đồng nhất và chung một công nghệ chết tạo hèm, với hệ PxP tăng độ kế dính giữ đầu các thanh gỗ bằng 3 lẫy nhựa sập. Với công nghệ này chúng ta có thể thay thế một tấm gỗ dễ dàng hơn, ở mọi vị trí và không cần phải thao rỡ những tấm gỗ khác. Thời gian thi công lắp đặt cho sản phẩm đạt hiệu xuất cao hơn, không phải dùng búa để đóng, không cần đến lực mạnh. Bốn cạnh ván gỗ được V-groove (vát mép) góc ván này được phủ vân gỗ, đây là điểm khác biệt hoàn toàn giữa Balterio và những loại sàn gỗ công nghiệp khác.
Thông số kỹ thuật
Mã màu Balterio 584
Xuất xứ Bỉ
Website chính hãng www.balterio.com
Tiêu chuẩn E0/AC5/B1
Độ dày  12 mm
Chiều rộng 190,5 mm
Chiều dài 1257 mm
Bề mặt  Sần
Đặc điểm chính V4 cạnh, hèm khóa liên kết độc quyền PxP
Phạm vi sử dụng Lát trong nhà, lắp đặt trên mọi bề mặt như: nền gạch, nền xi măng, nền gỗ, nền kim loại...
Nhà sản xuất
Hãng sản xuất Balterio
Dòng sản phẩm Xpert Pro
Nhận biết  in chữ "Made in Belgium".
.

Chi tiết