Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 425,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Balterio 0999

Mã sản phẩm: Balterio 0999
Xuất Xứ: Belgium (Bỉ)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: E0/AC4/B1/Class 32
Kích thước: Dài 1263mm x Rộng 134mm x Dày 12mm
Bảo hành: 20 năm
Cạnh V4, hèm khóa bản quyền ClickXpress
         
Ván sàn gỗ Balterio mã màu 0999 với gam màu đen đậm, vân gỗ thực sự nổi bật với đường vân màu xám, mang đến sự khác biệt, có thể nói mã màu này tính độc đáo nhất trong những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi nhìn qua trên bề mặt tấm gỗ ta có cảm giác như bề mặt được trạm trổ những hoa văn bằng kỹ nghệ điêu khắc.Gam màu này của sàn gỗ Balterio thực sự lý tưởng khi được lắp đặt trong một không gian rộng, với hệ thống vách kính bao quanh, nó thực sự rất nổi bật và tinh tế với những ai biết thưởng thức nó.
 
 
Nét sáng tạo kiểu vân gỗ kết hợp với kỹ nghệ điêu khắc của sàn gỗ Balterio là thông dụng đối với nhu cầu thẩm mỹ của người dân Châu Âu. Những tại Việt Nam nó là khá mới mẻ với một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, có thể nói đây là một sự du nhập mới của văn hóa nội thất Châu Âu về nước ta. Nó sẽ mang đến những ý tưởng mới cho nhà thiết kế và những trải nghiệm bổ ích cho người tiêu dùng. 
Về kết cấu sản phẩm và những tính năng nổi bật của nó cũng giống những các dòng sản phẩm khác của Balterio, cấp độ chống xước với tiêu chuẩn AC4, cấp độ chống chịu những tác động của môi trường sử dụng Class 32, cấp độ an toàn E0, cấp độ chống cháy B1. Quý khách hàng hoàn toàn yêu tâm khi lựa chọn và sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp này về các yếu tố an toàn với con người, chất lượng sản phẩm tốt đảm bảo tính bền vững trong thời gian sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Mã màu Balterio 0999
Xuất xứ Bỉ
Website chính hãng www.balterio.com
Tiêu chuẩn E0/AC4/E1
Độ dày  12 mm
Chiều rộng 134 mm
Chiều dài 1263 mm
Bề mặt  Sần
Đặc điểm chính V4 cạnh, hèm khóa liên kết độc quyền ClickXpress
Phạm vi sử dụng Lát trong nhà, lắp đặt trên mọi bề mặt như: nền gạch, nền xi măng, nền gỗ, nền kim loại...
Nhà sản xuất
Hãng sản xuất Balterio
Dòng sản phẩm Metropolitan
Nhận biết  in chữ "Made in Belgium".
.

Chi tiết