Sàn gỗ Balterio 0999

Mã sản phẩm : 2178
Tình Trạng : Còn hàng

Giá: 425,000 VNĐ

Mã sản phẩm: Balterio 0999
Xuất Xứ: Belgium (Bỉ)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: E0/AC4/B1/Class 32
Kích thước: Dài 1263mm x Rộng 134mm x Dày 12mm
Bảo hành: 20 năm
Cạnh V4, hèm khóa bản quyền ClickXpress

Thông tin chi tiết

Ván sàn gỗ Balterio mã màu 0999 với gam màu đen đậm, vân gỗ thực sự nổi bật với đường vân màu xám, mang đến sự khác biệt, có thể nói mã màu này tính độc đáo nhất trong những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi nhìn qua trên bề mặt tấm gỗ ta có cảm giác như bề mặt được trạm trổ những hoa văn bằng kỹ nghệ điêu khắc.Gam màu này của sàn gỗ Balterio thực sự lý tưởng khi được lắp đặt trong một không gian rộng, với hệ thống vách kính bao quanh, nó thực sự rất nổi bật và tinh tế với những ai biết thưởng thức nó.
 
 
Nét sáng tạo kiểu vân gỗ kết hợp với kỹ nghệ điêu khắc của sàn gỗ Balterio là thông dụng đối với nhu cầu thẩm mỹ của người dân Châu Âu. Những tại Việt Nam nó là khá mới mẻ với một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, có thể nói đây là một sự du nhập mới của văn hóa nội thất Châu Âu về nước ta. Nó sẽ mang đến những ý tưởng mới cho nhà thiết kế và những trải nghiệm bổ ích cho người tiêu dùng. 
Về kết cấu sản phẩm và những tính năng nổi bật của nó cũng giống những các dòng sản phẩm khác của Balterio, cấp độ chống xước với tiêu chuẩn AC4, cấp độ chống chịu những tác động của môi trường sử dụng Class 32, cấp độ an toàn E0, cấp độ chống cháy B1. Quý khách hàng hoàn toàn yêu tâm khi lựa chọn và sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp này về các yếu tố an toàn với con người, chất lượng sản phẩm tốt đảm bảo tính bền vững trong thời gian sử dụng.

Bình luận

Thông tin đặt hàng

Thumbnail

Sàn gỗ Balterio 0999

Đặt hàng

Từ bây giờ bạn có thể xem mẫu tại nhà MIỄN PHÍ.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi