Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : 425,000 VNĐ/M2

Sàn gỗ Balterio 0006

Mã sản phẩm: Balterio 0006
Xuất Xứ: Belgium (Bỉ)
Bề mặt: Sần
Tiêu chuẩn: E0/AC4/B1/Class 32
Kích thước: Dài 1263mm x Rộng 134mm x Dày 12mm
Bảo hành: 20 năm
Dòng sản phẩm Metropolitan, cạnh V4, hèm khóa bản quyền ClickXpress
         
Balterio 0006 thuộc dòng sản phẩm Metrolitan mang thương hiệu sản gỗ Bỉ thuộc phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Thương hiệu Balterio hiện nay đã có mặt trên 50 Quốc Gia, nó là thương hiệu lớn toàn cầu. Dòng sản phẩm Metrolitan được thiết kế với quy cách bản nhỏ, cạnh hèm V, bề mặt sần, kích thước tấm gỗ dày 12mm, rộng 134mm, dài 1263mm. 
Sàn gỗ Balterio mã màu 0006 là sự hết hợp hài hòa giữa những thanh gỗ có màu trắng sáng mờ và những thanh gỗ có màu nâu nhạt, khi lắp ddawrt tạo sự tương phản cao làm nổi bật từng thanh gỗ, nó mang lại nhiều điểm nhấn trong thiết kế nội thất. Đây là gam màu thịnh hành nhất hiện nay, phù hợp với những người có cá tính mạnh.
 
 
Sàn gỗ Bỉ Balterio mã màu 0006
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: Sản gỗ Balterio 0006 đạt được tính hài hòa cao khi kết hợp giữa 2 gam màu sáng và nâu. Tấm ván gỗ nhỏ mang lại mang lại không gian đẹp hơn, chắc chắn hơn với độ dày ván gỗ 12mm, tạo cảm giác êm chân khi đi lại trên bề mặt sàn. Cấp độ chống chịu những tác động từ môi trường đạt chỉ số Class 32, giúp ván gỗ không bị ảnh hưởng bởi những tác động của vật nuôi, tác động của hóa chất tẩy rửa, tác động của lửa tàn thuốc lá.
Phạm vi sử dụng phù hợp: Balterio 0006 là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, vì vậy sản phẩm có độ tương thích cao với nhiều môi trường sử dụng. Nó có thể được lắp đặt ở những khu vực có độ ẩm cao như phòng ăn, phòng bếp, an toàn hơn khi được sử dụng ở những môi trường khô ráo như phòng ngủ, phòng khách. Giá thành sản phẩm ở mức độ cao, thiết kế đẹp nó thường được lựa chọn để lắp đặt sàn cho những căn hộ cao cấp, nhà biệt thự, đối tượng khách hàng chính là tầng lớp có thu nhập khá.
Thông số kỹ thuật
Mã màu Balterio 0006
Xuất xứ Bỉ
Website chính hãng www.balterio.com
Tiêu chuẩn E0/AC4/E1
Độ dày  12 mm
Chiều rộng 134 mm
Chiều dài 1263 mm
Bề mặt  Sần
Đặc điểm chính V4 cạnh, hèm khóa liên kết độc quyền ClickXpress
Phạm vi sử dụng Lát trong nhà, lắp đặt trên mọi bề mặt như: nền gạch, nền xi măng, nền gỗ, nền kim loại...
Nhà sản xuất
Hãng sản xuất Balterio
Dòng sản phẩm Metropolitan
Nhận biết  in chữ "Made in Belgium".
.

Chi tiết