Sàn gỗ Asian Floor

Asian Floor là thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt, nó là sản phẩm được áp dụng khuôn mẫu sản xuất của Malaysia, là bản sao của những loại vân gỗ tự nhiên đẹp nhất, mang đến những giá trị thẩm mỹ cao. Sàn gỗ Asian Floor sử dụng lớp ván gỗ HDF siêu chịu nước, lớp ván gỗ này được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, có pha trộn một hàm lượng nhỏ keo kết dính và được ép dưới áp lực lớn 1450kg/m3. Tạo nên lớp lõi gỗ có độ cứng cao, chịu lực tốt, lớp này chính là lớp đỡ bề vững, mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho sản phẩm.
Ván sàn gỗ công nghiệp Asian Floor được sản xuất để phục vụ những nhu cầu sử dụng ở mật độ cao, mức chi phí về giá thành ở cấp độ bình dân, đây chính là lý do mà Asian floor là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất thời điểm hiện tại. Kiểu dáng sản phẩm được đánh giá là khá đẹp, 100% kích thước tấm gỗ khổ nhỏ, có nhiều nét tương đồng với bản gỗ tự nhiên, cạnh hèm V tạo nên những đường mạch gỗ khi lắp đặt. Bề mặt sản phẩm đa dạng có cả kiểu vân gỗ bóng và vân gỗ sần, đáp ứng sở thích của mọi người.
 
sàn gỗ asian floor
 
Quy cách và những mã màu sản phẩm: 
Sàn gỗ Asianfloor có một kích cỡ duy nhất cho bản gỗ đó là: Dài 808mm, rộng 104mm, dày 12,3mm, bề mặt phủ lớp chống xước nhôm oxit (AL2O3) đạt độ cứng cao, với cấp độ chống mài mòn AC5. Cạnh hèm V4, có phủ lớp sáp dầu, tăng cường khả năng chống ẩm, chống thấm nước cho cạnh ván gỗ.
Mã màu sản phẩm: ván sàn gỗ công nghiệp Asian Floor hiện đang lưu hành với 9 mã màu sản phẩm trong đó có 6 mã bề mặt sần và 3 mã màu bề mặt bóng.
- Dòng sản phẩm bề mặt sần có các mã màu sau:  A0000, A1111, A2222, A5555, A8888, A9969.
- Ván gỗ bề mặt bóng gồm các mã màu sau: A3333, A2025, A7777.
Sàn gỗ Asian Floor với chất lượng tốt, độ bền sản phẩm cao, nó thực sự phù hợp với những không gian sử dụng lâu dài, mang đến giá trị sử dụng bền vững. Nó được sử dụng nhiều trong các kiến trúc xây dựng, với mục đích lót sàn, được áp dụng cho những căn hộ chung cư, những căn nhà riêng, môi trường sử dụng của các gia đình.
Vina Sàn Gỗ hiện đang là đơn vị cung cấp và thi công dòng sản phẩm này với giá thành hợp lý nhất, tất cả các loại ván gỗ mà chúng tôi cung cấp, đảm bảo chất lượng tốt. 100% số lượng sàn gỗ chuyển đến công được đóng nguyên hộp, có đầy đủ thông tin về sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra chất lượng trước khi thi công lắp đặt, nếu sản phẩm không đạt theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẵn sàng đổi mới và hoàn toàn chịu mọi chi phí.

 1  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi