Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác
Đơn giá : Liên hệ

Sàn gỗ Alsafloor 626

Sàn gỗ Alsafloor nhập khẩu từ Pháp
Mã sản phẩm: 626
Tiêu chuẩn: AC6 - E1
Bề mặt: Sần
Bản gỗ rộng 210mm x dày 12mm x dài 1286mm
Ưu điểm: Chống trầy xước bề mặt tốt nhất, hèm khóa liên kết Zip'n'Go.
         
Sàn gỗ Alsafloor 626 là loại ván gỗ lót sàn bản rộng nhất với kích thước 210mm, vân gỗ trên bề mặt dạng sần, với lớp phủ nhôm oxit cao cấp, có độ cứng rất cao. Sàn gỗ công nghiệp Alsafloor đứng số 1 Việt Nam về khả năng chống trầy xước, nó mang lại một cấp độ tiêu chuẩn mới và cao nhất. Hiện nay chưa có một thương hiệu sàn gỗ nào đạt  đến tiêu chuẩn AC6, đây là cấp độ mà những nhà máy sản xuất khác rất khó có thể đạt được.
 
 
 
Ván sàn gỗ Alsafloor 626 là kết hợp kiểu vân gỗ tự nhiên đặt trên gam màu nâu đen, giúp là nổi bật lớp vân gỗ. Đây là gam màu dành cho nội thất hiện đại, nó sẽ đẹp hơn và sang trọng hơn nếu được lắp đặt trong những căn phòng có diện tích rộng, mặt trước là một ô cửa kính lớn hoặc một vách kính rộng, sẽ giúp sản gỗ ấn tượng hơn và nổi bật hơn.
Alsafloor 626  với gam màu tối nó sẽ che đi được những vết bẩn trên mặt sàn, với bề mặt ván gỗ được thiết kế chống bám bẩn, chống ố màu, chống oxi hóa, chống thấm nước, có thể vệ sinh dễ dàng mà không phải sử dụng bất cứ hóa chất tẩy rửa nào.
 
 
Ván sàn gỗ Alsafloor 626 với kiểu bề mặt gỗ kim cương, lớp phủ oxit nhôm dày và đanh chắc, có thể nói đây là loại sàn gỗ được hoàn thiện về bề mặt tốt nhất của thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay.
.
Thông số kỹ thuật
Kích thước tấm gỗ dày 12mm * rộng 210mm * dài 1286mm
Đóng hộp 6 thanh/hộp với diện tích 1,62 m2
Tiêu chuẩn AC6/E1/B1/IC3
Bề mặt sần
Hãng sản xuất Alsaspan
Nước sản xuất CH Pháp
Kiểu vân gỗ Vân đơn nguyên tấm
Bảo hành 15 năm

Chi tiết