Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Phân khúc thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là loại vật liệu lót sàn phổ biến, trên thị trường có khoảng hơn 100 nhãn hiệu, trong đó có khoảng 80% là những loại sàn gỗ được nhập khẩu từ Trung Quốc, 20% còn lại là được nhập khẩu từ các nước khác.
Để giúp quý khách hàng cỏ thể dễ dàng lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp đúng chất lượng và giá tiền, Vina Sàn Gỗ xin đưa ra những phân khúc của thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay:
Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu:
Đây là những loại sàn gỗ có giá thành cao nhất hiện nay, giá vào khoảng 300.000đ đến 400.000đ/m2 đối với những sản phẩm có độ dày 8mm, đối với những loại sàn có độ dày 12mm có giá bán từ 450.000đ đến 550.000đ/m2.
- Một số nhãn hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu: Sàn gỗ Kronoswiss (Thụy Sỹ), Sàn gỗ Kaindl (Áo), Sàn gỗ Sensa (Đức), Sàn gỗ Kahn Exclusive (Đức), Sàn gỗ Kronotex (Đức), 
- Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Châu Âu: Màu sắc đẹp và đa dạng phù hợp với kiến trúc nội thất hiện đại, lớp ván gỗ siêu sạch tuyệt đối an toàn với người sử dụng, bàn gỗ dài, bề mặt vân sần mịn chống trơn chống bám bẩn tốt.
 
 
Sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu phù hợp với kiến trúc nội thất hiện đại 
 Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia:
Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia là những loại có khả năng chịu nước tốt nhất, giá thành cao. Giá bán từ 260.000đ đến 310.000đ/m2 đối với những loại có độ dày 8mm, đối với sàn có độ dày 12mm giá bán vào khoảng 380.000đ đến 480.000đ/m2.
- Những thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng như: Sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Ruby, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Maika. Trong nhóm này có 2 loại sàn gỗ đứng đầu thị trường về chất lượng và mức độ tiêu thụ là sàn gỗ Robina sàn gỗ Janmi.
- Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia: khả năng chịu nước, chống ẩm tốt nhất thị trường hiện nay, không bị phồng rộp bề mặt trong môi trường có độ ẩm cao hoặc bị ngập trong nước. Có khả năng chống mối mọt tốt nhất, chống trơn tốt nhờ bề mặt được thiết kế vân gỗ kiều sần.
 
 
Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi đứng đầu về chất lượng và mức độ tiêu thụ hiện nay 
 Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan:
Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan thực sự phát triển mạnh vào khoảng 3 năm trở lại đây, nhờ sản phẩm có màu sắc, mẫu mã đa dạng, chất lượng tương đối tốt, giá thành hợp lý đang dần dần chiếm một thị phần lớn trong thi trường sàn gỗ công nghiệp.
- Những thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ Thái Lan: Sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ ThaiGreen, sàn gỗ ThaiOne...
 
 
Sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng tốt, gía thành vừa phải, dễ lựa chọn sử dụng
Sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ Đức (sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc): 
Những loại sàn gỗ này có màu sắc đẹp, mẫu mã chủng loại đang dạng phong phú, giá thành có đầy đủ các phân khúc mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. 
- Những thương hiệu sàn gỗ công nghệ Đức có chất lượng tương đối tốt: Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Kahn A, Sàn gỗ Victory Star, Sàn gỗ Asian, Sàn gỗ Bergeim, sàn gỗ Sennorwell...
 
 
Sàn gỗ cao cấp, chất lượng tốt 
 - Những loại sàn gỗ công nghiệp tầm trung bình và sàn gỗ công nghiệp giá rẻ: Sàn gỗ Victory, sàn gỗ Vertex, sàn gỗ Wilson, sàn gỗ Nanotex, sàn gỗ Kronomax, sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Sutra, sàn gỗ Dragon, sàn gỗ Worldfloor...
 
 
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 
 
Thị trường sàn gỗ được phân khúc theo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Bài viết với mong muốn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại sản phẩm phủ hợp với nhu cầu sử dụng, đúng chất lượng và giá thành của sản phẩm.
Quý khách cần thêm tư vấn về sản phẩm vui lòng gọi: 0936 588 911 
Bài viết thuộc bản quyền của : http://vinasango.vn/ 
Share this article