Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất năm 2018

Sàn gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn cho những không gian nội kiến trúc mới, nó là loại vật liệu lót sàn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ván gỗ lót sàn công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ ổn định cao, giá thành hợp lý phù hợp với sức mua của nhiều người, màu sắc đẹp mẫu mã đa dạng phù hợp cao với mọi thiết kế.
 
Năm 2018 đánh dấu sự phát triển vượt bậc về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp, đó là những cải tiến về kỹ thuật, nâng cấp quy trình công nghệ, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc, quý khách hàng những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất năm 2018.
 
sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất năm 2018 
 
NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP.
 
Tính năng chịu nước được quyết định chính bởi lớp ván gỗ, loại có khả năng chịu nước tốt thường được sử dụng loại cốt gỗ HDF hoặc CDF. Tỉ trọng nén của lớp ván gỗ đạt từ 840kg/m3 trở lên, đạt độ chắc, độ đặc cao. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có khả năng chịu ngâm nước trong khoảng thời gian 24h mà không bị rộp mặt, độ trương nở thấp ở mức dưới 8%.
 
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có khả năng khôi phục được trạng thái cũ khi được làm khô. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng lại được nó nếu chẳng may sàn nhà bị ngập nước. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của sản phẩm, hạn chế những hư hại đáng tiếc khi gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng. Ván gỗ lát sàn chịu nước tốt cũng có nghĩa là chống ẩm tốt vì vậy nó có thể được sử dụng trong những môi trường có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng ăn, các phòng của tầng 1.
 
Những thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt hiện nay là những sản phẩm có xuất xứ từ các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Italia, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha… Các nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan và một số thương hiệu sàn gỗ của Việt Nam. Những sản phẩm này có được khả năng chịu nước tốt do nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất hiện đại, các lớp cấu thành nên sản phẩm có độ chắc, đặc, liên kết bền chặt hạn chế hấp thụ nước.
 
sàn gỗ chịu nước tốt nhất năm 2018 
 
TỔNG HỢP MỘT SỐ NHÃN HIỆU SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT NĂM 2018.
 
1. Sàn gỗ Hornitex, Egger của Đức.
 
Đây là 2 nhãn hiệu được đánh giá cao nhất về khả năng chịu nước trong số những sản phẩm có xuất xứ từ các nước Châu Âu. Nó được sử dụng lớp ván gỗ HDF cao cấp với tỉ trọng đạt 900kg/m3, tạo nên yếu tố kháng nước tự nhiên đạt được từ công nghệ sản xuất. Sàn gỗ Egger và Hornitex là hai sản phẩm không chỉ có khả năng chịu nước tốt mà thế mạnh vượt trội của nó đó chính là cấp độ an toàn, thiết kế màu sắc và vân gỗ tinh tế đạt độ sắc nét cao.
 
2. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia với các nhãn hiệu như Robina, Janmi và Inovar.
 
Sàn gỗ Malaysia là những nhãn hiệu có khả năng chịu nước vượt trội nhất với nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến. Các sản phẩm ván gỗ lát sàn của Malaysia được nghiên cứu và sản xuất để đáp ứng điều kiện sử dụng cho các nước có điều kiện khí hậu gió mùa ẩm. Tại thị trường Nam sàn gỗ công nghiệp Malaysia là sự lựa chọn hàng đầu cho những khu vực có độ ẩm cao.
 
3. Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Altaba, Thaixin, Thaistar, Thailux.
 
Phân khúc sàn gỗ Thái Lan được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Một trong những yếu tố khẳng định chất lượng và thường hiệu của nhóm sản phẩm này đó là khả năng chịu nước, chống cong vênh, chống co ngót, độ bền cao.
 
Mỗi nhãn hiệu của sàn gỗ Thái Lan đều có những thế mạnh riêng, trong đó Thaixin, Thailux, Thaistar tập trung phát triển thị trường bình dân với các quy cách sản phẩm 8mm và 12mm, thì sàn gỗ Altaba tập trung phát triển phân khúc cao cấp nhất đó là quy cách 12mm ban nhỏ, cạnh V mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao.
 
4. Sàn gỗ Việt Nam có các nhãn hiệu sau: Jawa, Glomax, Morser.
 
Đây đều là những nhãn hiệu sàn gỗ cao cấp nhất được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu thử nghiệm phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta. Nó đều được sử dụng lớp cốt gỗ HDF chịu nước, trong đó dòng sản phẩm sàn gỗ Jawa sử dụng lớp lõi xanh chịu nước, các nhãn hiệu Morser và Glomax sử dụng lớp ván gỗ có tỉ trọng nén cao với khả năng chịu nước từ lực nén tạo ra.
 
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước được sản xuất trong nước chiếm sản lượng tiêu thụ lớn trong năm qua, nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt. Chất lượng sản phẩm tốt là tiền để phát triển sau này góp phần đẩy lùi những sản phẩm của Trung Quốc, nâng tầm phát triển cho công nghệ sản xuất và chế biến gỗ ván sàn của Việt Nam.
 
Trên đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất năm 2018, với những tổng hợp chi tiết và khách quan nhất, mong muốn mang đến cho người dùng những tư vấn bổ ích, giúp việc chọn mua sàn gỗ được thuận tiện hơn.
 
Quý khách cần thêm những thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với Vina Sàn Gỗ chúng tôi qua số điện thoại: 0932 929 868

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi