Sàn gỗ công nghiệp
Sản phẩm khác

Lắp đặt ván sàn gỗ Robina T12 tại Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Vina Sàn Gỗ gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thi công thực tế, lát gỗ ván sàn Robina T12 tại nhà anh Trường ở Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
Hạng mục công trình lát sàn gỗ Robina T12 với diện tích 80m2 được thực hiện lát ở tầng 2 và tầng 3 với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ.
Phụ kiện sử dụng tại công trình bao gồm:
- Phào Laminate mã màu PL13 kích thước: 15mm (dày) x 80mm (cao) x 2440mm (dài). Là loại len chân tường làm bằng ván ep MDF bề mặt được phủ Laminate chống xước, do Việt Nam sản xuất với số lượng là 72md.
- Nẹp nhựa T và F dành cho ván gỗ có độ dày 12mm, mã màu 439, được làm từ nhựa dẻo PVC, mặt trên phủ vân gỗ với số lượng 15md.
- Xốp lót sử dụng là loại có độ dày 2mm, màu trắng, mặt đáy được tráng một lớp nilon mỏng, đây là loại xốp lót thông dụng nhất.
Thông tin về sàn gỗ Robina T12:
Ván sàn gỗ Robina T12 được nhập khẩu từ Malaysia, có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, với các ưu điểm nổi bật như khả năng chịu nước, chống ẩm, không cong vênh, không phồng rộp, đặc biệt là khả năng chống mối mọt cực tốt.
Gỗ lót sàn Robina T12 có màu cánh dán nhạt, vân gỗ một nguyên tấm, với thiết kế kiểu vân gỗ Teck, có mắt gỗ dạng xoáy, khi ghép lên tổng thể sàn nhìn rất đẹp. Ván gỗ Robina mã màu T12 là loại có màu sắc đẹp và bán chạy nhất hiện nay được sử dụng nhiều Trong các căn hộ chung cư cao cấp, các căn biệt thự...
Sàn gỗ Robina T12 có độ dày 12mm, bản nhỏ 115mm, chiều dài tấm gỗ 1283mm, bề mặt sần chống trơn, cấp độ chống trầy xước bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4. Hèm khóa liên kết R-Click có phủ sáp dầu chống ẩm tạo nên liên kết chắc chắn và an toàn, cạnh V khi ghép tạo nên mạch gỗ giúp ván gỗ đẹp hơn và sang trọng hơn.
Sàn gỗ sau khi hoàn thiện xong vợ chồng anh Trường rất hài lòng vì màu sắc sản phẩm tổng thể lên sàn rất đẹp, anh Trường cũng có nói phải cân nhắc mãi và sau khi tìm hiểu, mới quyết định chọn loại sàn gỗ Robina T12, loại này là hàng chính hãng có chất lượng tốt.
Một số hình ảnh thực tế tại công trình sau khi hoàn thiện:
 
 
Ván gỗ Robina T12 lát cho phòng khách 
 
 
Lát ở khu vực cửa ban công, có gờ đá ngăn nước 
 
 
Ván sàn gỗ công nghiệp Robina mã màu T12 được sử dụng lát cho phòng ngủ. 
Share this article