GỖ CÔNG NGHIỆP

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sản xuất để thay thế cho gỗ tự nhiện ngày càng trở nên khan hiếm không đáp ứng đủ cho nhu cầu của thị trường. Gỗ công nghiệp có các loại ván gỗ MDF và HDF được sử dụng để ốp cầu thang, ốp tường, ốp trần, chế tạo các đồ nội thất và sử dụng vào các mục đích khác. Gỗ công nghiệp với giá thành rẻ có nhiều lợi ích và giá trị mang lại cho người tiêu dùng, ngày càng được nhiều người sử dụng.
Gỗ công nghiệp được làm thành những khổ to có chiều rộng 1,2m, chiều dài là 2,44m. Gỗ công nghiệp gồm thành phần từ bột gỗ tự nhiên, keo, bột đá, các chất phụ gia tăng độ kết dính tạo nên. Ngày nay có hai công nghệ sản xuất để tạo nên ván gỗ công nghiệp là MDF và HDF. Ván gỗ công nghiệp được phân ra làm 2 loại là ván có phủ vân gỗ và ván không phủ vân gỗ để phục vụ những nhu cầu khác nhau.
Ván gỗ công nghiệp phủ vân gỗ cấu tạo gồm có 4 lớp:
- Lớp phủ bề mặt là loại vật liệu tổng hợp có độ cứng cao và trong suốt, tác dụng chống xước, chống ẩm, chống bám bẩn.
- Lớp vân màu, được in mầu gỗ dựa theo gỗ tự nhiên với những tông mầu chủ đạo như vàng đậm, đỏ, nâu đen, vàn sáng...
- Lớp ván gỗ lớp này thông thường là loại HDF chịu lực, chống va đập tốt, giảm thiểu cong vênh, co ngót.
- Lớp lót dưới chống ẩm mặt sau, giúp ván gỗ ổn định.
Đây là loại ván gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng tốt, loại này thường được sử dụng vào trang trí nội thất như gốp cầu thang, ốp trần, ốp tường.
Ván gỗ Thường không phủ vân gỗ: loại gỗ này chỉ có một lớp được làm từ bột gỗ kết hợp với keo để ép lại. Thường là loại ván MDF, được sử dụng nhiều làm lớp trong của tủ, bàn ghế, và sử dụng vào các mục đích khác.

Gỗ ốp cầu thang 

  

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi