Đánh giá sự phát triển Thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018

Năm 2018 đánh dấu sự phát triển mạnh của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018 có những thay đổi đáng kể, các nhà nhập khẩu, nhà sản xuất đều trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cao, họ không còn quá chú trọng đến mức cạnh tranh về giá thành. Thị trường sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn, tạo nên sự cạnh mới về chất lượng và người mua sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.
 
Sự phát triển và gia tăng về chất lượng sản phẩm của những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp năm 2018, đó chính là tăng cường về giá trị sử dụng, ván gỗ được nâng cấp chất lượng đảm bảo tính bền bỉ, tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn. Thị trường sẽ phát triển theo hướng chọn lọc và tự đào thải, chính vì vậy những sản phẩm có đặc tính như, chịu nước tốt, chống cong vênh, chống phồng rộp tốt, độ bền cao sẽ có được bước phát triển bền vững, bên cạnh đó những loại sàn gỗ chất lượng thấp dần dần bị loại bỏ.
 
sàn gỗ công nghiệp năm 2018 
 
Những chỉ số đánh giá về chất lượng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp năm 2018
 
Những loại ván gỗ cao cấp sẽ được nâng cấp về lớp ván gỗ HDF với khả năng chịu nước và chống ẩm cao. Nếu như trước đây sàn gỗ công nghiệp có khoảng thời gian chịu nước hạn chế chỉ đạt từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ, thì ngày nay khoảng thời gian này đã lên đến con số 24h đến 48h đồng hồ.
 
Khả năng chịu nước là tiêu chí quan trọng đối với sàn gỗ công nghiệp, ván gỗ có thể chống chịu được với những tác động của nước trong một khoảng thời gian lớn mà không bị cong vênh hay phồng rộp, tỉ lệ nở thấp. Chúng ta cần lưu ý sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt không có nghĩa là nó có thể chịu nước được tuyển đối và chỉ trong một khoảng thời gian nhất định.
 
Đánh giá về mức độ ổn định trên bề mặt và chống chịu những tác động trực tiếp. Theo tiêu chí này ván sàn gỗ công nghiệp được đánh giá về khả năng chống trầy xước, chống mài mòn trên bề mặt sản phẩm. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp đạt các tiêu chuẩn AC3/AC4/AC5.
 
Một số tiêu chuẩn khác như khả năng chống cháy được tính theo tiêu chuẩn B của Châu Âu, hiện nay những sản phẩm gỗ lót sàn công nghiệp đạt được tiêu chuẩn B1 có khả năng chống cháy tuyệt đối với lửa tàn thuốc lá. Tiêu chuẩn về mức độ an toàn được tính theo mức khí thải Formaldehyde đạt tiêu chuẩn E1 an toàn tuyệt đối với người dùng và thân thiện với môi trường.
 
thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018 
 
Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt đang được ưu chuộng nhất hiện nay.
 
1. Sàn gỗ Robina – Malaysia.
 
Robina là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng được đánh giá cao về khả năng chịu nước, tính ổn định cao của sản phẩm, nó cũng là nhãn hiệu tiêu biểu nhất của sàn gỗ Malaysia trên thị trường. Robina đã có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng trên 10 năm nay, chất lượng và thương hiệu của nó đã được khẳng định. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Robina được phân phối tại công ty Vina Sàn Gỗ với 3 quy cách sản phẩm: ván gỗ dày 8mm bản to, ván gỗ dày 12mm bản nhỏ và ván gỗ dày 12mm bản to.
 
2. Sàn gỗ công nghiệp Altaba của Thái Lan.
 
Sàn gỗ chịu nước Altaba của Thái Lan là một trong những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nó là nhãn hiệu tiêu biểu nhất đại diện cho phân khúc tiêu dùng tầm cao, với mức giá bán chỉ 365.000đ/m2.
 
Altaba được thiết kế với phong cách mạnh mẽ và chân thực, với những kiểu vân gỗ đẹp nhất và tinh tế tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau từ đơn giản đến phong cách hiện đại và sang trọng.
 
Một số tính năng ưu việt nhất của sàn gỗ Thái Lan Altaba: sử dụng lớp cốt gỗ HDF cao cấp với công nghệ Aqua kháng nước, nó có thể ngâm được nước trong nhiều giờ đồng hồ và không phồng rộp. Bề mặt sản phẩm đạt khả năng chống trầy xước AC5, cấp độ chống cháy B1, chỉ số an toàn E1, lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện với hệ hèm khóa unilin click.
 
3. Sàn gỗ Egger của Đức.
 
Egger là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ Đức, đây là sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Hiện nay nó là lựa chọn hàng đầu cho phân khúc tiêu dùng tầm cao, thường được sử dụng cho những kiến trúc không gian hiện đại. Sàn gỗ Đức Egger hiện đang được công ty Vina Sàn Gỗ phân phối với 3 dòng sản phẩm đó là: ván gỗ 8mm, ván gỗ 8mm chịu nước, ván gỗ 11mm.
 
4. Sàn gỗ công nghiệp Hornitex của Đức.
 
Hornitex tạo nên sự khác biệt về chất lượng, ván gỗ có khả năng chịu nước cao và đồng đều giữa các dòng sản phẩm. Nó cũng mang lại sự khác biệt với loại ván gỗ dày 10mm và dày 8mm bản nhỏ. Sàn gỗ công nghiệp Hornitex là một trong những nhãn hiệu bán chạy nhất hiện nay, màu sắc đa dạng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với phong cách tiêu dùng của người Việt.
 
Trên đây là một số đánh giá cơ bản về tình hình phát triển của thị trường sàn gỗ công nghiệp năm 2018, chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách hàng một số thương hiệu sàn gỗ chất lượng tốt được ưu chuộng nhất hiện nay.

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi