Đánh giá chất lượng sàn gỗ công nghiệp Inovar

Sàn gỗ Inovar được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, có lịch sử phát triển lâu đời nhất hiện nay, Inovar mang những nét đặc trưng của nền công nghệ và nguồn nguyên liệu của đất nước Malaysia. Bước đầu sàn gỗ Inovar được sản xuất để đáp ứng những nhu cầu sử dụng của người dân Malaysia, nó là sản phẩm được nghiên về mức độ phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, những môi trường có độ ẩm cao. Nhận biết được xu hướng phát triển mới của thị trường, một nhà nhập khẩu tại Việt Nam đã đưa dòng sản phẩm này đến với người tiêu dùng Việt. Trải qua hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển ván gỗ lát sàn Inovar đã trở nên gần gũi và thân thiện với mọi người dân, hiện nay nó đang là thương hiệu có được bước phát triển lớn nhất, sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. 
Để có được sự phát triển như hiện nay, sàn gỗ Inovar đã trải qua những năm tháng quảng bá thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm. Sức lan tỏa của nó thực sự lớn, hiện nay nó đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong nước. Trên thị trường Quốc Tế Inovar cũng tạo được một thị phần rộng lớn, được tin dùng tại một số nước phát triển như: Thái Lan, Hồng Kong, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Nhà sản xuất gỗ ván sàn Inovar không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Nó liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới, mã màu mới, tính đến nay Inovar là thương hiệu có sự đa dạng nhất về quy cách sản phẩm, và phong phú nhất về màu sắc.
 
 
 
Để quý khách hàng có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm này chúng tôi sẽ có những phân tích đánh giá chi tiết về cấp độ chất lượng của từng dòng sản phẩm. Ván sàn gỗ công nghiệp Inovar có tổng cộng 7 quy cách sản phẩm khác nhau, cấp độ chất lượng ở mức độ khác nhau.
1. Dòng sản phẩm ván gỗ lát sàn Inovar dày 8mm, có hai ký hiệu sản phẩm là IV và MF. 
Hai dòng hàng này có điểm giống nhau tuyệt đối về kích thước tấm gỗ, cũng như số lượng đóng hộp, điểm khác đó là đi theo 2 xu hướng nội thất khác nhau. Dòng hàng MF gồm những mã hàng truyền thống, mang đậm dấu ấn trong cách thiết kế của người Malaysia, với những gam màu gỗ thông dụng, nét đẹp trầm dịu, chân thực mộc mạc. Sàn gỗ Inovar mang ký hiệu IV là dòng sản phẩm mới, nó được nhà sản xuất đưa ra dựa theo những gam màu nền và kiểu vân gỗ của những loại ván gỗ Châu Âu. Phong cách mới, tạo nên sự khác biệt, nó thích hợp với những đồ nội thất sản xuất dạng công nghiệp.
Ván gỗ lát sàn Inovar dày 8mm đạt các chỉ số chất lượng khá cao, khả năng chống mài mòn AC4, chịu nước tốt, đứng trong tốp đầu, là những sản phẩm được lựa chọn chính trong những môi trường ẩm ướt. Do được thiết kế với độ dày 8mm, khả năng chịu lực kém hơn, nó chỉ được khuyến nghị sử dụng cho những không gian vừa và nhỏ, mức độ sử dụng ở cấp độ trung bình. Lát cho những căn nhà riêng, những phòng riêng biệt là phù hợp nhất.
 
 
 
2. Sàn gỗ công nghiệp Inovar dày 12mm, đây là nhóm có chất lượng tốt nhất hiện nay. 
Nhóm sản phẩm này có độ đồng đều cao về chất lượng, chỉ khác nhau về cách thiết kế bề mặt và kích thước tấm gỗ. Các chỉ số như khả năng chống xước 100% đạt cấp độ AC5, mức phát thải Formaldehyde đạt cấp độ an toàn là E1, khả năng chống cháy B1, cấp độ chịu lực IC2. Ván gỗ dày 12mm mang lại độ chắc chắn cao, nó giúp mắt sàn êm hơn, bền vững hơn, có thể sử dụng cho những môi trường công cộng, thích hợp với những không gian có diện tích rộng.
- Dòng sản phẩm TZ, với bản gỗ rộng nhất, kích thước tấm gỗ dày 12mm, rộng 192mm, dài 1288mm, với bản gỗ này nó mang đến giá thành sản phẩm rẻ hơn, đáp ứng nhu cầu của những người có điều kiện kinh tế thấp hơn. 
- Sàn gỗ công nghiệp Inovar FE, VG, DV có độ tương đồng cao về chất lượng và kiểu dáng. Dòng sản phẩm FE và VG được thiết kế với bề mặt sần, DV được thiết kế với bề mặt bóng.
-  Ván gỗ Inovar mang ký hiệu MV, là dòng sản phẩm bản gỗ ngắn, bề mặt sần, cấp độ chất lượng đạt các chỉ số như những dòng hàng khác dày 12mm.
 
 
 
Xét về những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng và thực tế trong quá trình sử dụng, chúng tôi đánh giá sàn gỗ Inovar là loại ván gỗ lát sàn công nghiệp có chất lượng tốt. Nó là dòng sản phẩm tiêu biểu đại diện cho sàn gỗ công nghiệp Malaysia, mang đến những giá trị bền vững và lâu dài. Vina Sàn Gỗ là đơn vị cung cấp và thi công dòng sản phẩm này với giá rẻ nhất, cam kết bán hàng đúng nguồn gốc xuất xứ, đúng chất lượng, thời gian bảo hành lâu nhất. Quý khách cần thêm những thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0932 929 868 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Quý khách cũng có thể gửi Email đến địa chỉ vinasango@gmail.com để nhận báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất. 

Bình luận

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  0932 929 868

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG

Bấm gọi